Chúc mừng bé Nguyễn Hoàng Minh Khôi đã đậu Chứng Chỉ Movers (14/15 khiên)

Chúc mừng bé Nguyễn Hoàng Minh Khôi đã đậu Chứng Chỉ Movers (14:15 khiên)

Đăng ngày 13/09/2024

5 1 vote
Đánh giá bài viết

TP.HCM (Wealth Success Blog) – BÉ NGUYỄN HOÀNG MINH KHÔI ĐÃ ĐẬU VÀ NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ MOVERS CỦA CAMBRIDGE (14/15 KHIÊN).

BÉ NGUYỄN HOÀNG MINH KHÔI NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ MOVERS CỦA CAMBRIDGE

Bữa nay, nhân dịp bé Minh Khôi vừa nhận được chứng chỉ Movers (14/15 khiên), thầy trò đã tranh thủ chụp chung vài tấm hình làm kỷ niệm. Hi vọng thông qua kỳ thi này, bé Minh Khôi sẽ càng ngày càng yêu thích, tự tin với môn tiếng Anh và gặt hái thêm nhiều thành công nữa.

Bé Nguyễn Hoàng Minh Khôi và thầy Kiên Nguyễn tại Wealth Success

Minh Khôi tham gia kỳ thi Movers vào ngày 20/04/2024, tại TPHCM.

Điểm thi Movers của Minh Khôi như sau:

– Reading and Writing: (5/5 khiên)

– Listening: (4/5 khiên)

– Speaking: (5/5 khiên)

Chứng chỉ Movers (14:15 khiên) của bé Nguyễn Hoàng Minh Khôi
Chứng chỉ Movers (14/15 khiên) của bé Nguyễn Hoàng Minh Khôi

Minh Khôi gần như đã đạt điểm tuyệt đối trong tất cả các phần thi. Tuy có chút đáng tiếc ở phần thi Listening (Nghe) khi em chỉ đạt 4/5 khiên, nhưng kết quả như vậy cũng là rất đáng khích lệ.

Minh Khôi đã học và Luyện thi Movers như thế nào?

Ban đầu, khi đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ Wealth Success, trình độ của Minh Khôi vẫn chưa đậu nổi Starters (dành cho lớp 1-2), chứ chưa nói đến Movers (dành cho lớp 3-4). Sau đó, nhận được sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp từ các giáo viên tại Wealth Success, Minh Khôi đã dần tiến bộ và càng ngày càng yêu thích bộ môn tiếng Anh.

Trải qua quá trình học tập và vui chơi rất năng động tại Wealth Success, Minh Khôi đã rất tự tin sử dụng tiếng Anh và luôn đạt điểm cao trong lớp. Sau khi làm rất nhiều bài kiểm tra Movers thử tại Wealth Success, giáo viên nhận thấy Minh Khôi đã đủ khả năng tham gia kỳ thi này. Do đó, Trung Tâm Wealth Success đã thông báo cho người nhà đăng ký cho Minh Khôi đi thi. Và kết quả là Minh Khôi đã đậu được kỳ thi Movers (14/15 khiên), vốn là ước mơ của em bấy lâu nay.

Mục Tiêu Của Minh Khôi Trong Tương Lai Gần

Tuy đã đậu Movers với điểm số cao, Minh Khôi không hề ngủ quên trên chiến thắng. Hiện tại, em đang tiếp tục theo học khoá Luyện thi Flyers tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Wealth Success.

Trong không khí bắt đầu năm học mới, đây là lúc để thầy, cô, trò tại Wealth Success tiếp tục cùng nhau phấn đấu để liên tục gặt hái thật nhiều thành công.

Chúc Minh Khôi sẽ sớm đậu được Chứng Chỉ Flyers của Cambridge.

Những Điều Phụ Huynh Cần Biết Về Các Chứng Chỉ Cambridge

Đối với những phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa biết về các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge này, thì Wealth Success xin chia sẻ một chút thông tin như sau:

Các kỳ thi lấy chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET …, đi theo trình tự:

– STARTERS dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 1-2

– MOVERS dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 3-4

– FLYERS dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5-6

– KET dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 6-7

– PET dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7-8

Đây là các kỳ thi nhằm kiểm tra tất cả các kỹ năng tiếng Anh của các bé bao gồm: Nghe, Nói, Đọc và Viết, Ngữ pháp, Phát âm, vv. Cho nên các kỳ thi này sẽ rất phù hợp để phụ huynh có cái nhìn khách quan về trình độ tiếng Anh của con em mình.

Cho nên khi các bé đậu được các kỳ thi này, theo đúng độ tuổi như trên, thì việc các bé thi đạt điểm cao tất cả các kỳ thi Tiếng Anh trong trường, và đạt điểm 9-10 là lẽ hiển nhiên.

P.S: Hình được chụp tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WEALTH SUCCESS, cơ sở 1, 150 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM.

Bạn Đang Quan Tâm Đến Các Chương Trình Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge tại Wealth Success?

Các phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu học tiếng Anh, và Luyện thi các chứng chỉ Cambridge như STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, và IELTS thì hãy đến TRUNG TÂM WEALTH SUCCESS nhé.

WEALTH SUCCESS – Vươn lên vị thế dẫn đầu trong tiếng Anh!

Học Tiếng Anh Online Qua Youtube Và Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Advanedu.com

Các Phụ huynh và các em học sinh muốn tự học Tiếng Anh tại nhà thì có thể tham khảo các kênh Youtube và nền tảng giáo dục trực tuyến được phát triển bởi Trung Tâm Ngoại Ngữ wealth Success như sau:

• Kênh Youtube Advanedu: Có rất nhiều các bài giảng hay và hấp dẫn, giúp các bé Ôn Thi Các Chứng Chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET
  • Kênh Youtube Advanedu English: Chuyên dạy IELTS và sử dụng tiếng Anh gần như 100%, phù hợp với các bạn đang muốn luyện thi IELTS và nâng cấp band của mình một cách nhanh chóng.
  • Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Advanedu.com: Bạn có thể đăng ký các khoá học Tiếng Anh cực kỳ hay và hấp dẫn tại đây. Các bài giảng được sắp xếp theo trình tự và chuyên nghiệp, giúp các bạn dễ dàng phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.