ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC

Đăng ngày 01/01/2023

5 1 vote
Đánh giá bài viết

Dưới đây là các ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH LIÊN QUAN ĐẾN HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC. Phụ huynh và Học Viên vui lòng đọc kỹ.

ĐIỀU KHOẢN KHÔNG HOÀN LẠI HỌC PHÍ

1. Chính Sách Không Hoàn Lại Học Phí
Sau khi học viên đã hoàn thành việc thanh toán học phí cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Wealth Success dưới bất kỳ hình thức nào (tiền mặt, chuyển khoản, thẻ tín dụng, hoặc các phương thức khác), học phí sẽ không được hoàn lại dưới bất kỳ hoàn cảnh nào. Điều này áp dụng cho tất cả các chương trình học và dịch vụ do Trung Tâm cung cấp.

2. Cam Kết Sử Dụng Dịch Vụ
Khi học viên đã đăng ký và đóng học phí, Trung Tâm Ngoại Ngữ Wealth Success cam kết cung cấp dịch vụ giảng dạy đầy đủ theo chương trình đã công bố. Học viên có trách nhiệm tham gia đầy đủ các buổi học theo lịch trình đã được xác định. Nếu học viên không thể tham gia khóa học vì bất kỳ lý do cá nhân nào, Trung Tâm không có trách nhiệm hoàn trả học phí hoặc bù đắp bằng bất kỳ hình thức nào.

3. Điều Chỉnh Lịch Học
Trung Tâm có quyền điều chỉnh lịch học nếu cần thiết vì các lý do khách quan như thời tiết, sự cố kỹ thuật, hoặc những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. Trong những trường hợp này, Trung Tâm sẽ thông báo trước cho học viên và sắp xếp lịch học bù hợp lý, nhưng sẽ không hoàn lại học phí.

Điều Khoản và Chính Sách liên quan đến Học Phí và Lịch Học tại Wealth Success

ĐIỀU KHOẢN KHÔNG CHẤP NHẬN THAY ĐỔI LỊCH HỌC SAU KHI ĐÃ ĐÓNG HỌC PHÍ

1. Chính Sách Đăng Ký Lịch Học
    Sau khi học viên đã đăng ký và đóng học phí cho lịch học đã được xác định (ví dụ: 1 tuần 3 buổi), học viên không được phép thay đổi số buổi học hoặc thời gian học mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ Trung Tâm Ngoại Ngữ Wealth Success. Việc thay đổi này bao gồm nhưng không giới hạn ở: giảm số buổi học (ví dụ: từ 3 buổi xuống 2 buổi) hoặc yêu cầu thay đổi ngày và giờ học đã sắp xếp.
  1. Cam Kết Theo Lịch Học Đã Đăng Ký
    Lịch học ban đầu do học viên và Trung Tâm thống nhất trước khi thanh toán học phí là lịch học cố định. Trung Tâm cam kết cung cấp các buổi học theo lịch trình đã thỏa thuận. Học viên có trách nhiệm tuân thủ lịch học này và không thể yêu cầu thay đổi trừ khi có lý do đặc biệt, phải được Trung Tâm xem xét và chấp thuận.
  1. Không Chấp Nhận Yêu Cầu Thay Đổi Tự Ý
    Nếu học viên tự ý thay đổi số buổi học hoặc yêu cầu điều chỉnh lịch học mà không được sự đồng ý của Trung Tâm, yêu cầu sẽ không được chấp nhận. Trung Tâm không có trách nhiệm đáp ứng các yêu cầu thay đổi này và học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại hay điều chỉnh để phù hợp với thay đổi.
  1. Quyền Điều Chỉnh Lịch Học Từ Phía Trung Tâm
    Trung Tâm có quyền xem xét và điều chỉnh lịch học nếu cần thiết vì lý do nội bộ hoặc lý do khách quan khác. Trong trường hợp Trung Tâm điều chỉnh lịch, học viên sẽ được thông báo trước và sẽ được sắp xếp lịch học bù phù hợp.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ Trung Tâm Ngoại Ngữ Wealth Success.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.