Đăng ký nhập học

Lựa chọn ANH NGỮ WS cho con em chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của các bậc phụ huynh.

ĐĂNG KÝ

Thủ tục đăng ký nhập học 

Để đăng ký nhập học, phụ huynh / học sinh có thể điền vào bản “Đăng ký nhập học”, chat, gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến các trụ sở của ANH NGỮ WS. Khi phụ huynh đến đăng ký học cho bé, hãy dẫn bé theo để WS tiến hành kiểm tra chất lượng đầu vào cho bé. Có như vậy thì WS mới có thể tư vấn cụ thể hơn về lớp học, ngày giờ học, chương trình, và học phí cho quý phụ huynh / học sinh.

1. Tôi đang phân vân không biết nên chọn lớp Thông thường, Nhanh 2x, SIÊU NHANH 3x-5x hay THẦN TỐC 5x-8x?

Sự khác biệt lớn nhất giữa các lớp học này nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học sinh. Ví dụ như bản thân lớp Thông thường đã đủ để giúp học sinh tiến bộ vượt bậc và nhanh chóng. Tuy nhiên, lớp SIÊU NHANH 3x-5x thì sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh gấp 3-5 lần lớp Thông thường. Ngoài ra, các lớp SIÊU NHANH 3x-5x và THẦN TỐC 5x-8x còn có thêm nhiều ưu đãi khác.

2. Ngoài học phí ra thì có phát sinh chi phí gì khác như phí quản lý, cơ sở vật chất, hay không?

HOÀN TOÀN KHÔNG. WS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí. Thậm chí WS còn TẶNG MIỄN PHÍ cho phụ huynh / học sinh các bài audios (luyện Nghe) trong sách của bé (trị giá 30,000 VND – 50,000 VND cho một sách). Riêng đối với những bé học lớp SIÊU NHANH 3x-5x và THẦN TỐC 5x-8x thì còn được TẶNG MIỄN PHÍ các khóa học tiếng Anh online trên Advanedu.com (mỗi khóa học này có trị giá từ 100,000 VND – hơn 500,000 VND).

3. Khi học sinh nghỉ học thì có được học bù không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Học sinh nghỉ học bao nhiêu buổi thì sẽ được bù đầy đủ. Điều kiện để được học bù là khi học sinh nghỉ học, phụ huynh cần thông báo trước cho WS bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc email.

Ngoài ra, đối với học sinh các lớp Thông thường hay Nhanh 2x thì phụ huynh cần tranh thủ cho con em học bù ngay trong khóa học. Nếu khóa học kết thúc mà các học sinh vẫn chưa bù xong thì các buổi học bù này xem như mất.

Riêng đối với học sinh các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì có thể học bù vào lúc nào cũng được mà không bị giới hạn việc chỉ được bù ngay trong cùng khóa học như đối với lớp Thông thường và Nhanh 2x.

4. Phụ huynh có thường xuyên được gặp giáo viên và trao đổi việc học hành của con em không?

Việc này là dĩ nhiên. Phụ huynh hoàn toàn có thể liên hệ với WS để sắp xếp cuộc hẹn với giáo viên đứng lớp và trao đổi tình hình học tập của con em. 

Ngoài ra, cứ khoảng 2 tuần trước khi kết thúc một khóa học, WS sẽ chủ động liên hệ để phụ huynh được gặp giáo viên và trao đổi trực tiếp tình hình học tập của con em. WS luôn mong muốn tạo được sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh để cùng nhau giúp học sinh tiến bộ và phát triển tốt nhất không chỉ về khả năng tiếng Anh mà còn về mọi phương diện.

5. WS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 2 khóa (20 tuần) thì sẽ được giảm ngay 200,000 VND hoặc 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 10%. Đặc biệt, khi đóng theo dạng 1 năm (50 tuần) thì học phí sẽ được giữ cố định, không bao giờ thay đổi. Chi tiết liên hệ WS.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 250,000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150,000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WS.

Đăng ký nhập học

Bạn là phụ huynh hay học sinh?

Đến ngay trụ sở chính của WS

150 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TP. HCM, Việt Nam