Bé lớp 1, Sóc No No, đã đậu Chứng Chỉ Flyers Của Cambridge (14/15 khiên)

Bé lớp 1, Sóc No No, đã đậu Chứng Chỉ Flyers Của Cambridge (14:15 khiên)

Đăng ngày 07/08/2024

5 1 vote
Đánh giá bài viết

TP.HCM (Wealth Success Blog) – BỮA NAY SÓC NO NO – NGUYỄN GIA KHANG (6 TUỔI, LỚP 1) CHÍNH THỨC NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ FLYERS CỦA CAMBRIDGE (14/15 KHIÊN) RỒI NHA.

SÓC NO NO NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ FLYERS CỦA CAMBRIDGE

Nếu như cách đây 1-2 tuần SÓC NO NO (Tên thật là Nguyễn Gia Khang) mới nhận được bảng điểm kỳ thi Flyers Cambridge, thì hôm nay Sóc đã chính thức nhận được chứng chỉ Flyers thật rồi nha mọi người.

SÓC NO NO NHẬN ĐƯỢC CHỨNG CHỈ FLYERS CỦA CAMBRIDGE

Sóc tham gia kỳ thi Flyers vào ngày 12/05/2024. Tức là từ ngày thi đến ngày nhận chứng chỉ là khoảng 2 tháng. Khá là lâu! Cho nên các bạn cũng cần nắm thông tin này để có thể sắp xếp thời gian thi và nhận chứng chỉ cho phù hợp với nhu cầu.

Điểm thi Flyers của Sóc như sau:

– Reading and Writing: (5/5 khiên)

– Listening: (4/5 khiên)

– Speaking: (5/5 khiên)

Chứng chỉ Flyers của Sóc No No (Nguyễn Gia Khang) - 14/15 khiên
Chứng chỉ Flyers của Sóc No No (Nguyễn Gia Khang) – 14/15 khiên

Trong phần thi Listening, Sóc chỉ được 4/5 khiên thì có lẽ do bị yếu ở phần Listening part 2. Phần thi này đòi hỏi thí sinh phải nghe và viết từ tiếng Anh vào các chỗ trống. Việc viết các từ như vầy sẽ rất khó và đầy thử thách đối với học sinh lớp 1-2, bởi vì ở độ tuổi này, các bé thường rất yếu mảng viết chữ. Thậm chí có rất nhiều em đang học lớp 3-5 vẫn viết sai chính tả rất nhiều.

Trải Nghiệm Của Sóc Khi Đi Thi Chứng chỉ Flyers

Sóc là thí sinh nhỏ tuổi nhất của ngày thi hôm đó (mới 6 tuổi và đang học lớp 1). Đa phần các thí sinh sẽ là các bé sinh năm 2012-2014. Tuy đứng giữa một rừng các anh chị lớn tuổi hơn, nhưng Sóc vẫn rất dũng cảm tham gia kỳ thi. Vừa phải chạy tới chạy lui chuyển vị trí phòng thi giữa các phần thi kỹ năng khác nhau, vừa bận rộn tìm ba mẹ xem có đang đứng chờ dưới sân không, nhìn Sóc có vẻ căng thẳng thiệt sự.

Thật tốt là cuối cùng thì Sóc cũng đã hoàn thành kỳ thi Flyers và đạt 14/15 khiên. Tuy có chút tiếc nuối là không đạt được điểm Maximum cho phần thi Listening, nhưng nhìn chung Sóc cũng đã nỗ lực rất nhiều và rất đáng khen.

Bé lớp 1, Sóc No No, đã đậu Chứng Chỉ Flyers Của Cambridge (14:15 khiên)
Bé lớp 1, Sóc No No, đã đậu Chứng Chỉ Flyers Của Cambridge (14/15 khiên)

Mục Tiêu Của Sóc Trong Tương Lai Gần

Tuy đã đậu Chứng chỉ Flyers 14/15 khiên, nhưng chắc chắn Sóc sẽ không dừng lại ở đây và ngủ quên trên chiến thắng. Còn rất nhiều level cao hơn và khó hơn đang chờ Sóc chinh phục.

Hiện tại Sóc đang chuẩn bị cho kỳ thi KET sắp tới và cũng đang nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như sức mạnh của mùa hè đang lấn át tâm trí. Suốt ngày chỉ quan tâm đến khi nào được chơi lái máy bay trực thăng, gấp máy bay, đi bơi, giải Rubik, vv, các kiểu. Không thấy đá động gì đến kỳ thi KET hết.

Thôi như vậy cũng được! Mùa hè mà, phải để cho con vui chơi thoải mái. Học mà chơi, chơi mà học. Sau hè thì lại tiếp tục những cuộc chinh phục mới, đầy gay go, thử thách, nhưng cũng hết sức thú vị.

PHỎNG VẤN NHANH SÓC NO NO (6 TUỔI – LỚP 1) ĐẬU FLYERS CAMBRIDGE 14/15 KHIÊN

Những Điều Phụ Huynh Cần Biết Về Các Chứng Chỉ Cambridge

Đối với những phụ huynh và các em học sinh vẫn chưa biết về các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge này, thì mình xin chia sẻ một chút thông tin như sau:

Các kỳ thi lấy chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET …, đi theo trình tự:

– STARTERS dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 1-2

– MOVERS dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 3-4

– FLYERS dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 5-6

– KET dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 6-7

– PET dành cho học sinh giỏi tiếng Anh lớp 7-8

Đây là các kỳ thi nhằm kiểm tra tất cả các kỹ năng tiếng Anh của các bé bao gồm: Nghe, Nói, Đọc và Viết, Ngữ pháp, Phát âm, vv. Cho nên các kỳ thi này sẽ rất phù hợp để phụ huynh có cái nhìn khách quan về trình độ tiếng Anh của con em mình.

Cho nên khi các bé đậu được các kỳ thi này, theo đúng độ tuổi như trên, thì việc các bé thi đạt điểm cao tất cả các kỳ thi Tiếng Anh trong trường, và đạt điểm 9-10 là lẽ hiển nhiên.

P.S: Hình được chụp tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WEALTH SUCCESS, cơ sở 2, 14 Đường Số 8, Khu Dân CƯ GREENLIFE 13C, Phong Phú, Bình Chánh.

Bạn Đang Quan Tâm Đến Các Chương Trình Luyện Thi Chứng Chỉ Cambridge tại Wealth Success?

Các phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu học tiếng Anh, và Luyện thi các chứng chỉ Cambridge như STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, và IELTS thì hãy đến TRUNG TÂM WEALTH SUCCESS nhé.

WEALTH SUCCESS – Vươn lên vị thế dẫn đầu trong tiếng Anh!

Học Tiếng Anh Online Qua Youtube Và Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Advanedu.com

Các Phụ huynh và các em học sinh muốn tự học Tiếng Anh tại nhà thì có thể tham khảo các kênh Youtube và nền tảng giáo dục trực tuyến được phát triển bởi Trung Tâm Ngoại Ngữ wealth Success như sau:

• Kênh Youtube Advanedu: Có rất nhiều các bài giảng hay và hấp dẫn, giúp các bé Ôn Thi Các Chứng Chỉ Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET
  • Kênh Youtube Advanedu English: Chuyên dạy IELTS và sử dụng tiếng Anh gần như 100%, phù hợp với các bạn đang muốn luyện thi IELTS và nâng cấp band của mình một cách nhanh chóng.
  • Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến Advanedu.com: Bạn có thể đăng ký các khoá học Tiếng Anh cực kỳ hay và hấp dẫn tại đây. Các bài giảng được sắp xếp theo trình tự và chuyên nghiệp, giúp các bạn dễ dàng phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.