Unit 8 – Charlotte’s decision

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với chương trình eEnglish cấp độ Pre-intermediate của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Mình là John Carnegie. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp thì bạn đã chọn đúng nơi rồi.

Hey guys. Welcome back to eEnglish – Pre-intermediate. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. Are you searching for a Professional Communication (PC) English Program? Then you’re in the right place.

Thumbnail Unit 8 - Charlotte's decision

Ngày hôm nay chúng ta sẽ học bài: Charlotte’s decision (quyết định của Charlotte)

Today, our lesson is Charlotte’s decision.

Trong bài trước (Unit 6 – Charlotte’s choice), chúng ta được biết Charlotte là 1 nhà thiết kế web 25 tuổi. Cô ấy nhờ mẹ và bạn thân chọn cho mình 1 người yêu. Đây là sự chọn lựa của mẹ cô ấy.

In the previous lesson (Unit 6 – Charlotte’s choice), you know Charlotte is a 25-year-old web designer. She asked her mother and her best friend to choose a partner for her. This is her mother’s choice.

Còn đây là sự lựa chọn của bạn cô ấy.

This is her friend’s choice.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nghe Charlotte nói về Alexander và trả lời 2 câu hỏi sau nhé.

Now, let’s listen to Charlotte talking about Alexander and answer the two questions below.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Kế đến, các bạn hãy nghe lại 1 lần nữa và viết ra các tính từ và cũng như là các cụm từ mà Charlotte dùng để miêu tả diện mạo và cá tính của Alexander nhé.

Next, please listen again and write down any adjectives or expressions that Charlotte uses to describe Alexander’s appearance and personality.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nghe Charlotte nói về Oliver và trả lời 2 câu hỏi sau nhé.

Now, let’s listen to Charlotte talking about Oliver and answer the two questions below.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Kế đến, các bạn hãy nghe lại 1 lần nữa và viết ra các tính từ và cũng như là các cụm từ mà Charlotte dùng để miêu tả diện mạo và cá tính của Oliver nhé.

Next, please listen again and write down any adjectives or expressions that Charlotte uses to describe Oliver’s appearance and personality.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Vậy thì quyết định sau cùng của Charlotte là gì nào? Chúng ta hãy cùng xem đáp án nhé.

What does Charlotte decide in the end? Let’s have a look at the answer.

Bạn có đồng ý với cô ấy không? Ý kiến của bạn là gì? Hãy để lại comment của bạn bên dưới nhé.

Do you agree with her? What are your opinions? Please leave your comments below.

Bạn nào cần audio script của 2 bài listening này thì hãy comment nhé. Mình sẽ gửi qua email cho các bạn.

For anyone who requires the audio scripts, please leave your comments below as well. I’ll send them to you through email.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần không thể thiếu trong mỗi bài giảng, đó chính là từ vựng.

Now, let’s go to Vocabulary.

Sau cùng, như thường lệ, mình để phần bài tập ở dạng google forms. Link ở bên dưới, phần description. Các bạn nhớ làm và submit qua cho mình nhé. Nếu bạn nào muốn rèn luyện nhiều hơn cho nhanh tiến bộ thì mình khuyến khích các bạn nên làm.

I attached a Google Forms link as an assignment. You can do that and submit it to me. If you wanna improve much faster, I encourage you to finish it.

Cám ơn các bạn vì đã theo dõi. Nếu các bạn thích video của mình thì hãy subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video clip nào và share cho bạn bè của mình nhé. Nếu như có chỗ nào các bạn chưa hài lòng hoặc muốn mình bổ sung thêm gì vào bài giảng thì hãy comment bên dưới. Mình chắc chắn rằng các video tiếp theo sẽ ngày càng tốt hơn. Mình là John Carnegie của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Hẹn gặp lại các bạn.

Thank you very much for watching. If you like it, please subscribe to ensure you’re not missing any videos and share it with your friends. If you’re not satisfied at any certain points or want me to add something more into the lessons, please leave your comments below. I’m very sure the next videos will be much better. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. Bye for now.

admin

Thảo luận

Facebook