Unit 6 – Charlotte’s choice

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với chương trình eEnglish cấp độ Pre-intermediate của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Mình là John Carnegie. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp thì bạn đã chọn đúng nơi rồi.

Hey guys. Welcome back to eEnglish – Pre-intermediate. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. Are you searching for a Professional Communication (PC) English Program? Then you’re in the right place.

Thumbnail Unit 6 - Charlotte's choice

Ngày hôm nay chúng ta sẽ học bài: Charlotte’s choice (sự chọn lựa của Charlotte)

Today, our lesson is “Charlotte’s choice”.

Hôm nay chúng ta sẽ học Reading. Trước hết các bạn hãy đọc thật kỹ bài Reading này. Sau đó chúng ta sẽ nghe audio. Các bạn nhớ tập đọc và phát âm sao cho đúng ngữ điệu của bài. Phần này rất quan trọng vì nó giúp các bạn nâng cao từ vựng và giọng đọc của mình. Các bạn nên đọc thật kỹ ít nhất 5-10 lần trước khi chúng ta qua phần Q&A (hỏi và đáp nhé).

Today, we learn about Reading. First of all, please read this article carefully. Afterwards, we’re gonna listen to the audio. Make sure you practice reading and pronouncing according the the rhythm. This part is extremely important because it helps to improve your vocabulary and accent. You need to read at least 5-10 times before we move on to Q&A.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu phần Q&A (hỏi và đáp) nhé. Trước hết các bạn hãy xem các câu hỏi sau và trả lời.

Now, let’s start Q&A. First, please answer these questions.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Tương tự, các bạn cũng trả lời các câu hỏi sau.

Please complete these questions.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Các bạn hãy trả lời các câu hỏi tiếp theo.

Please answer the next questions.

Các bạn đã làm xong chưa? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Have you finished? Let’s have a look at the answers.

Và đây là câu hỏi sau cùng của bài.

This is our last question.

Now, let’s have a look at the answer.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần không thể thiếu trong mỗi bài giảng, đó chính là từ vựng.

Now, let’s go to Vocabulary.

Sau cùng, như thường lệ, mình để phần bài tập ở dạng google forms. Link ở bên dưới, phần description. Các bạn nhớ làm và submit qua cho mình nhé. Nếu bạn nào muốn rèn luyện nhiều hơn cho nhanh tiến bộ thì mình khuyến khích các bạn nên làm.

I attached a Google Forms link as an assignment. You can do that and submit it to me. If you wanna improve much faster, I encourage you to finish it.

Cám ơn các bạn vì đã theo dõi. Nếu các bạn thích video của mình thì hãy subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video clip nào và share cho bạn bè của mình nhé. Nếu như có chỗ nào các bạn chưa hài lòng hoặc muốn mình bổ sung thêm gì vào bài giảng thì hãy comment bên dưới. Mình chắc chắn rằng các video tiếp theo sẽ ngày càng tốt hơn. Mình là John Carnegie của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Hẹn gặp lại các bạn.

Thank you very much for watching. If you like it, please subscribe to ensure you’re not missing any videos and share it with your friends. If you’re not satisfied at any certain points or want me to add something more into the lessons, please leave your comments below. I’m very sure the next videos will be much better. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. Bye for now.

admin

Thảo luận

Facebook