Unit 3: Spelling and numbers

Chào mừng tất cả các bạn đã quay trở lại với chương trình eEnglish cấp độ Pre-intermediate của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Mình là John Carnegie. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp thì bạn đã chọn đúng nơi rồi.

Thumbnail Unit 3 - Spelling & numbers

Hey guys. Welcome back to eEnglish – Pre-intermediate. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. Are you searching for a Professional Communication (PC) English Program? Then you’re in the right place.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ học bài: Spelling and numbers

Today, we’re gonna learn about “Spelling and numbers”.

Bây giờ các bạn sẽ nghe audio và viết ra tên của 6 người nhé.

Now let’s listen and write six first names.

Bây giờ chúng ta sẽ nghe lại 1 lần nữa và cùng xem đáp án nhé.

Let’s listen one more time and check the answers.

Kế đến, các bạn nghe và điền vào chỗ trống nhé.

Next, please listen and fill in the blanks.

Bây giờ chúng ta sẽ nghe lại 1 lần nữa và cùng xem đáp án nhé.

Let’s listen one more time and check the answers.

Các bạn có trả lời đúng hết không?

Did you get everything right?

Bạn nào cần audio script của bài nghe này thì hãy comment bên dưới nhé. Mình sẽ gửi qua cho các bạn.

For anyone who requires the audio script, please leave your comment below. I will send it to you.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần không thể thiếu trong mỗi bài giảng, đó chính là từ vựng.

Now, let’s go to Vocabulary.

Sau cùng, như thường lệ, mình để phần bài tập ở dạng google forms. Link ở bên dưới, phần description. Các bạn nhớ làm và submit qua cho mình nhé. Phần này không bắt buộc nhưng nếu bạn nào muốn rèn luyện nhiều hơn cho nhanh tiến bộ thì mình khuyến khích các bạn nên làm.

I attached a Google Forms link as an assignment. You can do that and submit it to me. This part is not a MUST. However, if you wanna improve much faster, I encourage you to finish it.

Cám ơn các bạn vì đã theo dõi. Nếu các bạn thích video của mình thì hãy subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video clip nào. Nếu như có chỗ nào các bạn chưa hài lòng hoặc muốn mình bổ sung thêm gì vào bài giảng thì hãy comment bên dưới. Mình chắc chắn rằng các video tiếp theo sẽ ngày càng tốt hơn. Mình là John Carnegie của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Hẹn gặp lại các bạn.

Thank you very much for watching. If you like it, please subscribe to ensure you’re not missing any videos. If you’re not satisfied at any certain points or want me to add something more into the lessons, please leave your comments below. I’m very sure the next videos will be much better. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. See ya.

admin

Thảo luận

Facebook