Unit 1: Where are you from?

Chào mừng tất cả các bạn đến với chương trình eEnglish cấp độ Pre-intermediate của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Mình là John Carnegie. Nếu như bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp thì bạn đã chọn đúng nơi rồi.

Thumbnail Unit 1 - Where are you from

Hey guys. Welcome to eEnglish – Pre-intermediate. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. Are you searching for a Professional Communication (PC) English Program? Then you’re in the right place.

Vì đây là chương trình eEnglish cấp độ sơ trung cấp, cho nên chúng ta sẽ dùng 50% tiếng Anh và 50% tiếng Việt. Theo thời gian, khi trình độ các bạn tăng lên. Chúng ta sẽ nâng lên thành 80% tiếng Anh, 20% tiếng Việt. Cho đến khi chúng ta sử dụng 100% tiếng Anh nghĩa là bạn đã hoàn toàn thành công với tiếng Anh.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu bài học đầu tiên là: Where are you from?

Today, we’re gonna start our first lesson called “Where are you from?”

Trước hết các bạn vui lòng hoàn thành những câu hỏi sau với các động từ.

First of all, please complete the questions with a verb.

Các bạn đã xong chưa?

Alright? Have you finished? Here are the answers.

Bây giờ chúng ta sẽ đến với các câu hỏi về nghề nghiệp và học hành.

Now let’s go to the questions about jobs and studies. Please complete the questions with a verb.

Have you finished? Here are the answers.

Here are a few more questions about jobs and studies. Please complete the questions with a verb.

Have you finished? Here are the answers.

Sau mỗi bài học chúng ta đều có phần từ vựng.

After each lesson, we’re gonna learn new vocabulary.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách học từ vựng hiệu quả nhất và nhanh nhất theo mình được biết. Chúng ta sẽ không học từ vựng theo lối cổ điển là viết tiếng Anh bên trái và tiếng Việt bên phải. Nếu bạn học cách này thì mãi mãi sẽ không bao giờ nói được tiếng Anh. Thay vào đó các bạn sẽ học như sau:

Trước tiên bạn viết từ vựng tiếng Anh. Sau đó bạn viết phiên âm quốc tế kế bên. Việc này đảm bảo rằng bạn sẽ phát âm đúng cách. Sau đó bạn sẽ giải nghĩa từ vựng bằng tiếng Anh kế bên. Trong trường hợp này flat có nghĩa là an apartment. Mình sẽ không học theo kiểu flat là căn hộ, mà phải nhớ flat là an apartment. Như vậy bạn học 1 từ nhưng trên thực tế sẽ học được nhiều hơn trong cùng thời gian.

Sau đó bạn chèn 1 vài ví dụ bên dưới từ vựng để đảm bảo bạn biết cách sử dụng từ vựng này.

Examples:…

Khi bạn học từ vựng bằng cách này, bạn sẽ học nhanh hơn gấp 5-10 lần bình thường và đảm bảo bạn biết cách sử dụng từ vựng và nói được ngay chứ không phải chỉ học từ vựng như cái máy và không biết sử dụng như thế nào.

Từ vựng tiếp theo của chúng ta là pet.

Our next vocabulary is pet.

Ở bên dưới mình có để link bài tập về nhà ở dạng Google forms. Các bạn có thể làm và submit qua cho mình. Mình sẽ giúp các bạn chỉnh sửa. Nếu có thời gian mình sẽ sửa theo từng cá nhân. Nếu không thì mình sẽ trả lời chung cho các bạn trong các video tiếp theo.

I attached a Google Forms link as an assignment. You can do that and submit it to me. I will fix it for you. If I have free time, I will answer personally. Otherwise, I will answer all of your questions in my next videos.

https://goo.gl/forms/xHcy61XOG1Jn17Lg1

Cám ơn các bạn vì đã theo dõi. Nếu các bạn thích video của mình thì hãy subscribe để không bỏ lỡ bất kỳ video clip nào. Nếu như có chỗ nào các bạn chưa hài lòng hoặc muốn mình bổ sung thêm gì vào bài giảng thì hãy comment bên dưới. Mình sẽ cố gắng để các video tiếp theo ngày càng tốt hơn. Mình là John Carnegie của Trung tâm Anh ngữ Wealth Success. Hẹn gặp lại các bạn.

Thank you very much for watching. If you like it, please subscribe to ensure you’re not missing any videos. If you’re not satisfied at some certain points or want me to add something more into the lesson, please leave your comments below. I’very sure the next videos will be much better. I’m John Carnegie from Wealth Success English Centre. See ya.

admin

Thảo luận

Facebook