“Biết được ai là người có kĩ năng tiếng Anh để đạt được thành công trong công việc thông qua kì thi TOEIC”

gall-7

Quả thực, bài kiểm tra TOEIC đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu cho việc đánh giá trình độ tiếng Anh cho doanh nghiệp. Người ta tin rằng các bài kiểm tra TOEIC thực sự giúp các doanh nghiệp xây dựng một lực lượng lao động hiệu quả hơn, cung cấp cho người tìm việc và các nhân viên một lợi thế cạnh tranh, và cho phép các trường đại học trang bị tốt hơn cho sinh viên khi bước chân vào môi trường làm việc quốc tế.

Các tập đoàn và người tìm việc trên toàn thế giới tin rằng điểm số TOEIC giúp họ vượt qua được các đối thủ cạnh tranh. Còn BẠN thì sao? Bạn đã sẵn sàng cho các khóa học TOEIC đầy thách thức và thú vị tại WEALTH SUCCESS (WS) chưa?

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

• Thông thường, một số trường học hoặc trung tâm Anh ngữ khác chỉ tập trung vào dạy học sinh những kỹ năng thi TOEIC. Một số khóa học khác thậm chí sử dụng phần lớn tiếng Việt, vốn là ngôn ngữ mẹ đẻ, vào các bài học thay vì tiếng Anh. Trái lại, tại WEALTH SUCCESS, tất cả bốn kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc và viết sẽ hoàn toàn được tập trung và phát triển cho phù hợp với các yêu cầu thi TOEIC.

• Vốn từ vựng TOEIC sẽ được đẩy mạnh nhanh chóng. Tích cực giải đáp ngữ pháp và đưa ra các ví dụ cụ thể.

• WS rất chú trọng đến phát âm của học viên. Do đó, học viên chắc chắn sẽ hứng thú với việc nói tiếng Anh một cách tự nhiên giống như chất giọng bản ngữ. Bạn có thể chọn tiếng Anh giọng Mỹ, tiếng Anh giọng Anh hoặc tiếng Anh giọng Úc để theo học.

• Các bài học TOEIC tại WS đều được cập nhật thường xuyên. Nó rất gần với các bài kiểm tra TOEIC thật. Bạn chắc chắn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để làm quen với TOEIC, luyện tập các kỹ thuật và chiến lược làm kiểm tra thông qua giáo trình kiểm tra xác thực của chúng tôi nhằm đạt tới điểm số cao nhất.

• Để chuẩn bị cho tất cả các loại bài kiểm tra, bạn có thể tự do đến khu tự học tại trung tâm Anh ngữ WEALTH SUCCESS.

Bạn có đang nhắm đến điểm số cao trong kì thi TOEIC để thực hiện ước mơ của mình là được học tại các trường Đại học nổi tiếng hoặc làm việc cho các tập đoàn quốc tế? Các khóa học TOEIC tại WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cơ hội đó. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ.

18

KHI NÀO BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC?

Mỗi khoá học kéo dài 10 tuần. Học viên vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được tư vấn ngày giờ kiểm tra xếp lớp và vào học.

THỜI GIAN

Khóa học bình thường:           10 tuần, 3 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (60 giờ/khóa học)

Khóa học cường độ cao:         10 tuần, 5 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (100 giờ/khóa học)

Thời gian đa dạng từ sáng đến tối, kể cả ngày cuối tuần.

CẤP ĐỘ

Từ dự bị trung cấp đến cao cấp.

HỌC PHÍ

Từ

Khóa học bình thường:       VND 3,000,000 / 10 tuần

Khóa học cường độ cao:     VND 5,000,000 / 10 tuần

GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều rất tích cực, thân thiện, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính. Bạn được khuyến khích giao tiếp, đặt câu hỏi, năng động và thậm chí là mắc sai lầm trong suốt quá trình học. ĐỪNG sợ mắc sai lầm vì đó là cách tốt nhất để bạn học hỏi. Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và đảm bảo trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

post

Thảo luận

Facebook