Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với phương pháp giảng dạy mới của chúng tôi. Thông thường, các trường khác bắt đầu các khóa học Anh ngữ bằng việc dạy ngữ pháp. Phương pháp này dường như không hiệu quả bởi vì rất nhiều học viên đã dùng cách này nhưng vẫn không thể nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên. Nếu bạn tập trung quá nhiều vào ngữ pháp ngay từ đầu thì giống như bạn đang phân tích tiếng Anh chứ không phải là đang học tiếng Anh.

Vấn đề ở đây là nếu bạn không có một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thì cơ hội để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát và tự tin là rất thấp cho dù bạn có cố găng như thế nào đi chăng nữa. Nó có thể tiêu tốn rất nhiều thời gian, năng lượng, và tiền bạc mà không đảm bảo đem lại thành công cho bạn.

Female college student

Thay vào đó, mấu chốt để học tốt tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác nằm ở từ vựng. Nếu không có từ vựng bạn không thể làm bất cứ điều gì trong việc nghe, nói, đọc và viết. Do đó, phương pháp tốt nhất là tập trung vào việc phát triển vốn từ vựng nhanh chóng

Vậy cách hiệu quả nhất là gì? Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy tại trung tâm WS. Bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ phương pháp dạy và học hoàn toàn mới mà bạn có thể thực hành nghe, nói, đọc và viết mỗi ngày. Bạn sẽ được khám phá những bài học thú vị và mạng tính tương tác cao cũng như các hoạt động tại WS. Khi bạn giao tiếp càng nhiều thì bạn lại càng tự tin hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khơi dậy khả năng, sức mạnh thật sự bên trong bạn và hướng dẫn bạn vận dụng chúng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn tôn trọng và hỗ trợ cho bạn.

Home education

Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào những đứa trẻ có thể học tiếng mẹ đẻ của chúng? Bằng cách nào người Việt Nam có thể nói thành thạo tiếng Việt chẳng hạn? Bạn có bắt đầu bằng cách học ngữ pháp trước hay không? Câu trả lời là “Không”, hoàn toàn không phải vậy.

Trong thực tế, bạn bắt đầu học tiếng Việt bằng cách lắng nghe ba, mẹ và những người xung quanh khi bạn còn là đứa trẻ. Sau đó, bạn cố gắng lặp lại theo những gì bạn nghe. Bạn đã có thể giao tiếp ngay cả khi không biết đọc hoặc viết. Bước tiếp theo mới đến việc học cách đọc, viết và cuối cùng là ngữ pháp. Ngữ pháp sẽ có ích để hỗ trợ bạn đạt đến cấp độ chuyên nghiệp. Chúng ta gọi đây là “Học ngôn ngữ theo cách tự nhiên”. WS đã phát hiện ra một phương pháp tuyệt vời kết hợp giữa “Học ngôn ngữ theo cách tự nhiên” với hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới để mang lại cho bạn cách học tiếng Anh hiệu quả và chất lượng nhất. Các bài học của WS được chọn lọc cẩn thận để cải thiện và nâng cấp kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Cam kết của WS là sau 6 đến 9 tháng đào tạo với sự kiên trì và học tập chăm chỉ thì bạn có thể giao tiếp với người nước ngoài và sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu của công việc đòi hỏi sử dụng tiếng Anh. Tất nhiên, kết quả thực sự phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của cá nhân học viên. Những người chăm chỉ và nỗ lực nhiều vào học tập thì chắc chắn sẽ xứng đáng với kết quả tốt nhất.

15

Bạn có sẵn sàng để thay đổi cách học tiếng Anh ngay từ bây giờ? Khám phá ngay lập tức phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới tại WS. Chúng tôi luôn có mặt để phục vụ bạn.

post

Thảo luận

Facebook