Tên tôi là Kiên Nguyễn, người sáng lập và giám đốc điều hành Trung Tâm Anh Ngữ WEALTH SUCCESS.

Screen_Shot_2014-04-18_at_10.09.02_PM

Sau khi tốt nghiệp trường phổ thông trung học chuyên Lê Hồng Phong, tôi đã quyết định du học nước ngoài. Mục đích du học của tôi là để khám phá, trải nghiệm và học hỏi những điều mới từ các quốc gia khác nhau. Tôi đã chọn Hà Lan là nơi dừng chân vì ở đó có một hệ thống giáo dục tuyệt vời.

Tôi đã sống và học tập ở đó khoảng 7 năm. Trong đó có 4 năm học tập để trở thành Cử nhân, một năm làm việc để lấy kinh nghiệm và khoảng 16 tháng để trở thành Thạc sĩ. Đó là một cuộc hành trình dài, nhưng lại là một trong những trải nghiệm thú vị nhất đời tôi. Tôi đã theo học chương trình Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh, MSc (Master of Science in Management) – chuyên nghành quản lý tài chính (Financial Management) tại trường Nyenrode Business University ở Hà Lan, nằm trong nhóm 100 trường đại học kinh tế hàng đầu trên toàn thế giới.

Sau khi trở về Việt Nam, tôi làm Trưởng phòng Cải Tiến Qui Trình cho một tập đoàn sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Đây cũng là một kinh nghiệm rất tuyệt vời. Tôi đã có cơ hội để dạy tiếng Anh và kỹ năng lãnh đạo cho các nhân viên và đội ngũ quản lý trong công ty.

Sau đó, tôi rời công ty ngay cả khi tôi đã có một cơ hội tuyệt vời để đạt được vị trí cao hơn. Tôi đã quyết định thực hiện ước mơ lớn của chính mình mà từ thời còn học trung học tôi đã ấp ủ nó. Tôi luôn muốn nâng cấp hệ thống giáo dục Việt Nam lên tầm cao mới. Đó là cách Việt Nam có thể cạnh tranh trên toàn thế giới. Nếu người Việt Nam thực sự mong muốn điều kiện kinh tế tốt hơn, chúng ta phải bắt đầu bằng cách cải tiến giáo dục. Nếu mọi người có được kiến thức hữu ích và sự hiểu biết về kinh doanh thì họ sẽ làm việc hiệu quả hơn và vì thế sẽ trở nên thành công và giàu có hơn. Chúng ta càng có nhiều người thành công thì tình hình kinh tế Việt Nam càng phát triển vững mạnh.

Ngoài ra, tôi muốn tạo thêm nhiều việc làm cho mọi người. Các ứng viên xuất sắc luôn được chào đón tại WS. WS càng lớn mạnh thì càng có nhiều việc làm được tạo ra. Đó là mục đích thứ hai của tôi.

Theo tôi, nếu chúng ta thực sự quan tâm đến thế hệ tương lai thì chúng ta phải suy nghĩ thật thấu đáo, cặn kẽ những gì chúng ta nên làm hôm nay. Tương lai người Việt thực sự phụ thuộc vào hành động của mỗi người Việt Nam. Bạn muốn thấy Việt Nam như thế nào trong 20 đến 50 năm nữa? Hãy đồng hành cùng WS để nâng tầm quốc gia của chúng ta. Tất cả chúng ta đều xứng đáng có một tương lai tươi đẹp phía trước. Chúng ta mạnh mẽ, tài năng và đủ tự tin để đứng ngang hàng với những nước phát triển. Chúng ta chắc chắn sẽ trở thành quốc gia phát triển.

Vì vậy, việc cung cấp hệ thống giáo dục tốt nhất và cơ hội việc làm cho mọi người là hai mục đích chính mà tôi muốn mang đến cho người Việt. Trở nên thành công và giàu có cùng WEALTH SUCCESS.

post

Thảo luận

Facebook