Để hỗ trợ các học viên thân yêu của mình trong quá trình tìm kiếm việc làm, WS cung cấp nhiều khoá học hoàn toàn có thể mang đến cho bạn lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Bạn sẽ được khám phá những cách thức chuyên nghiệp nhất để viết Sơ yếu lý lịch (CV), đơn xin việc, đi phỏng vấn một cách hiệu quả và đặc biệt là kỹ thuật thương thảo về mức lương. WS cũng đồng thời mang đến nhiều khoá học hữu ích và cấp thiết như: Lãnh Đạo, Chiến Thắng, Kinh Tế, Tư Duy Thành Công, Bí Mật Lớn Trong Phép Ứng Xử, Làm Giàu Như Thế Nào. WS quan tâm rất nhiều đến tương lai của bạn.

Screen_Shot_2014-04-19_at_12.51.10_AM

Hơn thế nữa, WS hợp tác với nhiều đối tác là các công ty, tập đoàn, và học viện đa quốc gia. Họ thường tìm kiếm các ứng viên xuất sắc ở khắp mọi nơi. WS cũng thường xuyên mời các đội ngũ quản lý từ những tập đoàn này đến giảng dạy trong chương trình Vị Khách Đặc Biệt (Guest Lecture) của mình. Đó là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể tạo dựng quan hệ với họ và tìm được một công việc ưng ý. Ngoài ra, nếu học viên vượt qua các kỳ thi đặc biệt, mà các đề thi được đưa ra bởi WS và các đối tác của chúng tôi, với số điểm cao thì học viên hoàn toàn có thể chắc chắn nhận được một cuộc phỏng vấn công việc từ một trong những công ty, tập đoàn này.

Thêm vào đó, WS hơn hẳn một trường học thông thường bởi vì chúng tôi cung cấp cho học viên những tài  sản vô giá. Một trong những tài sản lớn nhất là mạng lưới của WS. Đăng ký ngay để trở thành thành viên của WS và có thể kết nối với các cựu học viên cũng như là với rất nhiều người thành đạt và tầm cỡ trên toàn thế giới.

shutterstock_71958808

post

Thảo luận

Facebook