Có lẽ nhiều bạn sẽ không biết đến Warren Buffet, tỷ phú giàu thứ 3 thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng mà đối với những ai học tài chính như Kiên thì gần như là phải biết đến Warren, được mệnh danh là “nhà tiên tri của Omaha”.

Investoren-Legende Buffett will nicht in Rente gehen

Có rất nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến những lời khuyên tài chính của Warren. Nhưng đối với Kiên thì đó luôn là những bài học vô giá mà Kiên luôn áp dụng và luôn thành công cho đến thời điểm hiện tại. Phải nói là trên cả tuyệt vời. Nhiều khi Kiên giành rất nhiều ngày nghe đi nghe lại và ghi chú những điều Warren đã nói và thật sự khi áp dụng trong kinh doanh, đầu tư thì vẫn luôn thấy đúng và thành công (Nếu không thì chắc đã phải tuyên bố phá sản từ lâu). Kinh doanh là việc vô cùng khó khăn và có đến 90% các doanh nghiệp mới thành lập sẽ thất bại trong 5 năm đầu tiên. Trong số các doanh nghiệp vượt qua ngưỡng 5 năm đầu này thì lại có đến 90% trong số đó đóng cửa phá sản trong 5 năm tiếp theo. Video clip bên dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nợ nần hoặc sẽ không phải vướng vào nợ, chỉ có điều nó vẫn chưa được dịch sang tiếng Việt nhưng các bạn có thể tạm coi phụ đề tiếng Anh.

Có rất nhiều bài học quí giá được upload hàng giờ lên internet bằng thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, tiếng Anh. Có thể nói đó là cả 1 kho tàng kiến thức vô tận. Vậy thì nếu bạn chưa biết hoặc không nói được tiếng Anh, thì cả 1 thế giới kiến thức mênh mông đó sẽ khép lại với bạn. Trong cuộc sống hiện tại và dưới sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, bạn có thể cho phép mình không biết tiếng Anh hay sao???

 

admin

Thảo luận

Facebook