Kinh Doanh Toàn Cầu

(Global Business = GB)
 

Bạn khao khát nói tiếng Anh lưu loát và tìm được cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế? Bạn có muốn theo đuổi một chương trình tiếng Anh mà ở đó bạn có thể học tiếng Anh và kinh doanh cùng một lúc? Nếu câu trả lời là CÓ, khóa học Kinh Doanh Toàn Cầu của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Local-Business-Insurance-Agents

Khóa học Kinh Doanh Toàn Cầu tập trung hoàn toàn vào kinh doanh mà ở đó tất cả các thông tin về kinh tế, cuộc đàm thoại, tranh luận của các chuyên gia, và các tin tức cập nhật nhất sẽ được đưa ra thảo luận. Bạn sẽ có cơ hội để suy nghĩ và phát triển ý tưởng kinh doanh của riêng mình cùng với các bạn trong lớp. Hãy khám phá các trò chơi nhập vai, hoạt động đầy thú vị và thử thách trong các khoá học Kinh Doanh Toàn Cầu của WEALTH SUCCESS (WS).

Đặc biệt, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm rất nhiều bài học kinh tế vô giá thông qua chương trình vị khách đặc biệt của chúng tôi. Họ là những chuyên gia, trưởng phòng và giám đốc đang rất thành công đến từ nhiều tập đoàn và lĩnh vực khác nhau.

Trong kinh doanh và cuộc sống, thời gian là tiền bạc. Vì vậy, ĐỪNG chờ đợi hoặc do dự thêm một giây phút nào nữa, ĐĂNG KÝ NGAY các khóa học Kinh Doanh Toàn Cầu tốt nhất chỉ có tại WEALTH SUCCESS.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

• Tất cả bốn kỹ năng trong khóa học Kinh Doanh Toàn Cầu bao gồm: nghe, nói, đọc và viết sẽ hoàn toàn được chú trọng và phát triển. Cụ thể, bạn sẽ được học và thực hành:

__ Lắng nghe các cuộc thảo luận, tranh luận, tin tức kinh doanh và công việc thực tế từ giới chuyên gia.

__ Cách thứ giao tiếp để trở nên chuyên nghiệp.

__ Đọc các tin tức và thông tin kinh tế.

__ Đàm phán, thuyết trình và thực hiện các hợp đồng kinh doanh.

• Vốn từ vựng sẽ được đẩy mạnh nhanh chóng. Ngữ pháp cũng được tự động tăng cường thông qua phương pháp dạy và học mới của WS.

• WS rất chú trọng đến phát âm của học viên. Do đó, học viên chắc chắn sẽ hứng thú với việc nói tiếng Anh một cách tự nhiên giống như chất giọng bản ngữ. Bạn có thể chọn tiếng Anh giọng Mỹ, tiếng Anh giọng Anh hoặc tiếng Anh giọng Úc để theo học.

• Các bài học trong Kinh Doanh Toàn Cầu của WS đều được cập nhật liên tục. Do đó, bạn có thể áp dụng bài học ngay lập tức một cách hiệu quả.

• Sau khi hoàn thành các khóa học Kinh Doanh Toàn Cầu ở cấp độ cao, bạn sẽ hoàn toàn có khả năng:

__ Nghe hiểu tin tức và các cuộc tranh luận chuyên nghiệp trong kinh doanh.

__ Tranh luận chuyên nghiệp trong kinh doanh.

__ Đọc và hiểu nội dung các tin tức và sách báo cập nhật nhất về kinh doanh, và thuyết trình lưu loát.

__ Quản lý cuộc họp, gọi điện thoại và giao tiếp xã hội.

__ Tư duy kinh doanh thực tế và mang tính chuyên nghiệp.

__ Nắm bắt các cơ hội việc làm tuyệt vời tại các tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế.

Bạn có thưc sự là một nam doanh nhân/ nữ doanh nhân? Bạn đang muốn trở thành một nhà kinh doanh, nhà đầu tư lớn? Hoặc bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho sự nghiệp kinh doanh của mình? ĐĂNG KÝ NGAY các khóa học Kinh Doanh Toàn Cầu tại WS và để chúng tôi hướng dẫn bạn đến với thành công và giàu có.

1. smilinglady

KHI NÀO BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC?

Mỗi khoá học kéo dài 10 tuần. Học viên vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được tư vấn ngày giờ kiểm tra xếp lớp và vào học.

THỜI GIAN

Khóa học bình thường:           10 tuần, 3 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (60 giờ/khóa học)

Khóa học cường độ cao:         10 tuần, 5 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (100 giờ/khóa học)

Thời gian đa dạng từ sáng đến tối, kể cả ngày cuối tuần.

CẤP ĐỘ

Từ dự bị trung cấp đến cao cấp, mỗi cấp độ bao gồm 3 modules.

HỌC PHÍ

Từ

Khóa học bình thường:       VND 3,000,000 / 10 tuần

Khóa học cường độ cao:     VND 5,000,000 / 10 tuần

GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều rất tích cực, thân thiện, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính. Bạn được khuyến khích giao tiếp, đặt câu hỏi, năng động và thậm chí là mắc sai lầm trong suốt quá trình học. ĐỪNG sợ mắc sai lầm vì đó là cách tốt nhất để bạn học hỏi. Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và đảm bảo trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

post

Thảo luận

Facebook