IELTS là kì thi kiểm tra tiếng Anh hàng đầu thế giới giành cho giáo dục bậc đại học và việc di cư. Hàng triệu người tham gia thi IELTS mỗi năm. Con số này ngày càng tăng nhanh. Hơn 9.000 trường đại học, cơ quan chính phủ và tổ chức chuyên nghiệp chấp nhận điểm IELTS, và có một nhu cầu ngày càng tăng về các khoá học và dịch vụ luyện thi IELTS.

tips-for-pr-students-228
Các khóa học luyện thi IELTS của WEALTH SUCCESS (WS) sẽ đề cập đến tất cả các phần liên quan đến kì thi một cách chi tiết, cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn và thực hành để đảm bảo rằng học viên được trang bị chu đáo cho kì thi.

Chương trình của chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề cốt lõi trong IELTS, biến nó trở thành khoá học luyện thi IELTS tốt nhất mà bạn có thể mong đợi. Bạn đang nhắm đến bao nhiêu điểm IELTS? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu đó càng sớm càng tốt.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

• Tất cả bốn kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc và viết sẽ hoàn toàn được tập trung và phát triển để phù hợp với các yêu cầu thi IELTS.

• Vốn từ vựng IELTS sẽ được đẩy mạnh nhanh chóng. Tích cực giải đáp ngữ pháp và đưa ra các ví dụ cụ thể.

• WS rất chú trọng đến phát âm của học viên. Do đó, học viên chắc chắn sẽ hứng thú với việc nói tiếng Anh một cách tự nhiên giống như chất giọng bản ngữ. Bạn có thể chọn tiếng Anh giọng Mỹ, tiếng Anh giọng Anh hoặc tiếng Anh giọng Úc để theo học.

• Các bài học IELTS tại WS đều được cập nhật thường xuyên. Nó rất gần với các bài kiểm tra IELTS thật. Bạn chắc chắn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để làm quen với IELTS, luyện tập các kỹ thuật và chiến lược làm kiểm tra thông qua giáo trình kiểm tra xác thực của chúng tôi nhằm đạt tới điểm số cao nhất.

• Để chuẩn bị cho tất cả các loại bài kiểm tra, bạn có thể tự do đến khu tự học tại trung tâm Anh ngữ WEALTH SUCCESS.

Bạn có đang nhắm đến điểm số cao trong kì thi IELTS để thực hiện ước mơ của bạn là được du học tại các trường Đại học nổi tiếng thế giới hoặc làm việc cho các tập đoàn quốc tế? Các khóa học IELTS tại WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cơ hội đó. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ.

img_6

KHI NÀO BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC?

Mỗi khoá học kéo dài 10 tuần. Học viên vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được tư vấn ngày giờ kiểm tra xếp lớp và vào học.

THỜI GIAN

Khóa học bình thường:           10 tuần, 3 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (60 giờ/khóa học)

Khóa học cường độ cao:         10 tuần, 5 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (100 giờ/khóa học)

Thời gian đa dạng từ sáng đến tối, kể cả ngày cuối tuần.

CẤP ĐỘ

Từ trung cấp đến cao cấp.

HỌC PHÍ

Từ

Khóa học bình thường:       VND 3,300,000 / 10 tuần

Khóa học cường độ cao:     VND 5,500,000 / 10 tuần

GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều rất tích cực, thân thiện, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính. Bạn được khuyến khích giao tiếp, đặt câu hỏi, năng động và thậm chí là mắc sai lầm trong suốt quá trình học. ĐỪNG sợ mắc sai lầm vì đó là cách tốt nhất để bạn học hỏi. Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và đảm bảo trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

post

Thảo luận

Facebook