An – Lớp Giao Tiếp Chuyên Nghiệp (PC)
An – Lớp Giao Tiếp Chuyên Nghiệp (PC)
Nhân viên kỹ thuật

An đang theo học lớp Giao Tiếp Chuyên Nghiệp (PC). An muốn trở thành chuyên viên kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia. An rất thích học lớp Giao Tiếp Chuyên Nghiệp (PC) bởi vì đó không chỉ đơn thuần là khoá học tiếng Anh mà còn được học về kinh doanh và cách thức trở nên thành công và giàu có.

Quoc Anh – Lớp IELTS bands 4 – 5
Quoc Anh – Lớp IELTS bands 4 – 5
Sinh viên

Quoc Anh - IELTS bands 4 - 5 class, Wealth Success

Quốc Anh hiện là sinh viên và tương lai không xa sẽ trở thành nhà thiết kế nội thất. Quốc Anh đến Wealth Success với hi vọng đạt được 500 điểm TOEIC, mục đích là bạn ấy sẽ được miễn 1 số khoá học tiếng Anh trong trường đại học. Sau vài tháng học TOEIC tại Wealth Success, bạn ấy đã đạt 545 điểm TOEIC. Điều này vượt xa dự đoán của Quốc Anh. Thật là tuyệt vời. Mục tiêu tiếp theo của bạn ấy là IELTS 6.0. Hiện tại, bạn ấy đang theo học lớp IELTS bands 4 - 5 tại Wealth Success. Quốc Anh có mục tiêu và hoài bão rõ ràng. Wealth Success sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn ấy đạt được những ước mơ của mình.

Ky Le – Lớp IELTS bands 4 – 5
Ky Le – Lớp IELTS bands 4 – 5
Nhân viên Sale, Adidas

Ky Le - IELTS bands 4 – 5 class, Wealth Success

Kỳ là nhân viên sale của Adidas. Mơ ước của bạn ấy là nói tiếng Anh lưu loát để được thăng chức và trở thành một trưởng phòng thành công trong vài năm sắp tới. Ngày đầu tiên Kỳ đến Wealth Success, bạn ấy không thật sự tự tin với Tiếng Anh, đặc biệt là bạn ấy có vấn đề nghiêm trong liên quan đến ngữ pháp và viết. May mắn thay, Wealth Success có phương pháp dạy và học mới với hiệu quả nằm ngoài mong đợi của bạn Kỳ. Sau vài tháng học tiếng Anh tại Wealth Success, thật là dễ dàng để nhận ra bạn Kỳ đã trở nên tự tin như thế nào thông qua video clip bên dưới đây. Thật là tuyệt.

Vinh Truong – Lớp IELTS bands 4 – 5
Vinh Truong – Lớp IELTS bands 4 – 5
Nhân viên kinh doanh

Vinh Truong - IELTS bands 4 - 5 class, Wealth Success

Vinh vừa mới theo học tiếng Anh tại Wealth Success khoảng 3 tháng. Mục tiêu của Vinh là nói tiếng Anh lưu loát. Bạn ấy đã rất e ngại, mắc cỡ lần đầu tiên đến đây, và không thật sư tự tin với tiếng Anh. Bạn ấy cũng có vấn đề nghiêm trọng với việc phát âm và nói. Vinh nói rằng bạn ấy đã từng học tiếng Anh ở nhiều nơi trước đây và học rất chăm chỉ. Tuy nhiên, kết quả vẫn rất hạn chế. Bạn ấy đã tìm kiếm 1 Trung Tâm Anh Ngữ tốt hơn để có thể học cách nói tiếng Anh tự nhiên, dễ dàng và tự động. Vinh quyết định học tại Wealth Success. Sau 3 tháng, bạn ấy dần tự tin hơn và cảm thấy thoải mái nói chuyện trước đám đông. Mình đã thuyết phục Vinh quay video clip này cùng với các bạn khác và Vinh đã đồng ý. Chúng ta hãy cùng xem nhé.