học TOÁN bằng TIẾNG ANH

(ME = learn MATHS in ENGLISH)

“ĐẤU TRÍ, VUI NHỘN, NĂNG ĐỘNG và SÁNG TẠO”

1

Bạn nghĩ sao nếu các bé được học TOÁN bằng TIẾNG ANH theo đúng chuẩn chương trình quốc tế? Không những khả năng tiếng Anh của các bé được trau dồi mà ngay cả kiến thức TOÁN của các bé cũng được nâng cấp.

Chương trình “học TOÁN bằng TIẾNG ANH” = ME (learn MATHS in ENGLISH) tại WEALTH SUCCESS sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị và bổ ích, kích thích trí tò mò, sáng tạo và trí tưởng tượng của bé, giúp các bé thông mình hơn và hoạt bát hơn.

Hãy đăng ký ngay bởi vì chúng tôi biết những gì là tốt nhất cho con cái của bạn.

CÁC BÉ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

• Chương trình ME của WEALTH SUCCESS mang nhiều bài TOÁN, hình ảnh minh hoạ thú vị, có các stickers cắt dán giúp bé thông minh và năng động. Nhiều nhân vật hoạt hình Disney vui nhộn, gần gũi, thân thương sẽ xuất hiện trong chương trình ME sẽ làm cho các bé thích mê.

• Giáo trình của chúng tôi là giáo trình quốc tế được biên soạn công phu từ các nhà xuất bản danh tiếng thế giới như là MACMILLAN, DISNEY… Các bé hoàn toàn hoà mình vào môi trường học TIẾNG ANH đầy thú vị và an toàn.

• Việc học TOÁN và TIẾNG ANH sẽ không còn nhàm chán hay khó khăn mà thay vào đó là cả 1 thế giới mới đầy sáng tạo, vui vẻ, thoải mái và năng động đang đón chờ các bé. Hãy chuẩn bị ngay hành trang tốt nhất cho các bé từ hôm nay cùng với WEALTH SUCCESS. Sự hài lòng cả về chất lượng chương trình và phục vụ là tiêu chuẩn WEALTH SUCCESS luôn đặt lên hàng đầu.

2

KHI NÀO CÁC BÉ CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC?

Mỗi khoá học kéo dài 10 tuần. Phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được tư vấn ngày giờ kiểm tra xếp lớp và lịch học cho bé.

THỜI GIAN

Khóa học bình thường:           10 tuần, 3 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (60 giờ/khóa học)

Khóa học cường độ cao:         10 tuần, 5 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (100 giờ/khóa học)

Thời gian đa dạng từ sáng đến tối, kể cả ngày cuối tuần.

CẤP ĐỘ

Cho các bé từ mầm non đến cấp 2: ME mầm non, ME 1 – ME 6

HỌC PHÍ

Từ

Khóa học bình thường:       VND 3,000,000 / 10 tuần

Khóa học cường độ cao:     VND 5,000,000 / 10 tuần

GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều rất tích cực, thân thiện, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính. Các bé được khuyến khích giao tiếp, đặt câu hỏi, năng động và thậm chí là mắc sai lầm trong suốt quá trình học. ĐỪNG sợ mắc sai lầm vì đó là cách tốt nhất để con bạn học hỏi. Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bậc phụ huynh và các bé đồng thời đảm bảo trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

14

 

admin

Thảo luận

Facebook