Giao Tiếp Chuyên Nghiệp 

(Professional Communication = PC)

Theo trung tâm Anh ngữ WEALTH SUCCESS (WS) thì có một sự khác biệt rất lớn giữa việc “có thể giao tiếp” và “Giao Tiếp Chuyên Nghiệp”. “Có thể giao tiếp” là bước đầu tiên mà mỗi học viên tại WS chắc chắn sẽ tiếp thu được thông qua các khóa học. Ngoài ra, WS còn nâng tầm giao tiếp lên một cấp độ cao hơn, đó chính là “Giao Tiếp Chuyên Nghiệp”.

Happy group of students

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

• Tất cả bốn kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc và viết sẽ được tập trung và phát triển hoàn chỉnh.

• Vốn từ vựng sẽ được đẩy mạnh nhanh chóng. Ngữ pháp cũng được tự động tăng cường thông qua phương pháp dạy và học mới của WS.

• WS rất chú trọng đến phát âm của học viên. Do đó, học viên chắc chắn sẽ hứng thú với việc nói tiếng Anh một cách tự nhiên giống như chất giọng bản ngữ. Bạn có thể chọn tiếng Anh giọng Mỹ, tiếng Anh giọng Anh hoặc tiếng Anh giọng Úc để theo học.

• Các bài học của WS đều liên quan đến cuộc sống và công việc hàng ngày của bạn. Do đó, bạn có thể áp dụng chúng ngay lập tức.

• Sau khi hoàn thành các khoá học Giao Tiếp Chuyên Nghiệp ở cấp độ cao, bạn sẽ hoàn toàn có khả năng:

__ Nghe hiểu tin tức và các cuộc tranh luận của giới chuyên gia

__ Tranh luận chuyên nghiệp và thành thạo.

__ Đọc và hiểu nội dung các loại tin tức và sách báo cập nhật, đồng thời có khả năng thuyết trình một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giao tiếp chuyên nghiệp, thoải mái, thân thiện, và các cơ hội việc làm ở các tập đoàn qui mô toàn cầu, thì chương trình Giao Tiếp Chuyên Nghiệp của WS là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. ĐĂNG KÝ NGAY để khám phá xem nó TUYỆT VỜI như thế nào.

professionals

KHI NÀO BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC?

Mỗi khoá học kéo dài 10 tuần. Học viên vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được tư vấn ngày giờ kiểm tra xếp lớp và vào học.

THỜI GIAN

Khóa học bình thường:           10 tuần, 3 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (60 giờ/khóa học)

Khóa học cường độ cao:         10 tuần, 5 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (100 giờ/khóa học)

Thời gian đa dạng từ sáng đến tối, kể cả ngày cuối tuần.

CẤP ĐỘ

Từ căn bản đến cao cấp, mỗi cấp độ bao gồm 3 modules.

HỌC PHÍ

Từ

Khóa học bình thường:       VND 3,000,000 / 10 tuần

Khóa học cường độ cao:     VND 5,000,000 / 10 tuần

GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều rất tích cực, thân thiện, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính. Bạn được khuyến khích giao tiếp, đặt câu hỏi, năng động và thậm chí là mắc sai lầm trong suốt quá trình học. ĐỪNG sợ mắc sai lầm vì đó là cách tốt nhất để bạn học hỏi. Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và đảm bảo trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

post

Thảo luận

Facebook