FUNNY

“Bước Chân Vững Chắc Vào Tương Lai Cùng WEALTH SUCCESS.”

img-10

Cha mẹ luôn muốn điều tốt nhất cho con cái và WEALTH SUCCESS (WS) hiểu rõ điều đó. CHÚNG TÔI cũng có cùng chung tấm lòng và cảm xúc yêu thương như tất cả các bậc cha mẹ trên toàn thế giới và tin rằng cùng nhau chúng ta chắc chắn sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho các thế hệ mai sau.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm rằng con cái của bạn luôn được sự hỗ trợ, quan tâm đầy đủ và tốt nhất của đội ngũ giáo viên cũng như là môi trường học tập thân thiện tại WEALTH SUCCESS. Con cái của bạn tuyệt đối an toàn vì chất lượng và an ninh là điều quan trọng nhất với chúng tôi.

Hãy đến với WEALTH SUCCESS bởi vì tiếng Anh rất vui (FUNNY) và thú vị. CHÚNG TÔI biết những gì là tốt nhất cho con cái của bạn.

CÁC BÉ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

• Đạt được một nền tảng tiếng Anh vững chắc.

• Tiến bộ nhanh chóng từ việc nhận biết và tập đồ (viết) các chữ cái cho đến việc biết đọc và viết các câu đơn giản thông qua giáo trình FUNNY của chúng tôi.

• Dễ dàng ghi nhớ tiếng Anh thông qua các hoạt động khác nhau: bài hát, bài vè, nhập vai vào các câu chuyện và cắt gián sticker trong mỗi bài học FUNNY.

• Từng bước nâng cao bốn kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc và Viết. Kỹ năng phát âm rất được chú trọng. Các bậc phụ huynh có thể chọn tiếng Anh giọng Mỹ, tiếng Anh giọng Anh hoặc tiếng Anh giọng Úc cho con em theo học.

• Phương pháp học đơn giản và rất vui (FUNNY) của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp con trẻ của bạn giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

• Phát triển kỹ năng xã hội và tình cảm của trẻ em, đó là điều cực kỳ quan trọng đối với tương lai của chúng.

Bạn đang hướng tới một nền tảng tiếng Anh vững chắc cũng như là một môi trường học tập tốt nhất và an toàn nhất cho con em của mình? Trẻ em xứng đáng có một tuổi thơ tuyệt vời vì nó sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thành công của chúng trong tương lai. Bạn còn chờ gì nữa? ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ tại WEALTH SUCCESS bởi vì bạn hiểu rõ con mình sẽ luôn được QUAN TÂM và CHĂM SÓC rất tốt ở đây.

Clever kids student group at school classroom

KHI NÀO CÁC BÉ CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC?

Mỗi khoá học kéo dài 10 tuần. Phụ huynh vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân để được tư vấn ngày giờ kiểm tra xếp lớp và lịch học cho bé.

THỜI GIAN

Khóa học bình thường:           10 tuần, 3 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (60 giờ/khóa học)

Khóa học cường độ cao:         10 tuần, 5 ngày/tuần, 2 giờ/ngày (100 giờ/khóa học)

Thời gian đa dạng từ sáng đến tối, kể cả ngày cuối tuần.

CẤP ĐỘ

Từ FUNNY vỡ lòng đến FUNNY cao cấp.

HỌC PHÍ

Từ

Khóa học bình thường:       VND 3,000,000 / 10 tuần

Khóa học cường độ cao:     VND 5,000,000 / 10 tuần

GIÁO VIÊN

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều rất tích cực, thân thiện, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và vui tính. Các bé được khuyến khích giao tiếp, đặt câu hỏi, năng động và thậm chí là mắc sai lầm trong suốt quá trình học. ĐỪNG sợ mắc sai lầm vì đó là cách tốt nhất để con bạn học hỏi. Giáo viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bậc phụ huynh và các bé đồng thời đảm bảo trả lời tất cả các câu hỏi của bạn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể liên lạc trực tiếp với họ hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ).

9

post

Thảo luận

Facebook