Đã từng có một nữ công nhân mà theo lẽ thông thường sẽ phải làm công việc này cho đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, cô ấy đã quyết định thay đổi và muốn học tiếng Anh. Cô ấy đến WS với hy vọng rằng một người nào đó có thể giúp đỡ cô ấy thay đổi cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình. Lúc mới bắt đầu, cô ấy thậm chí không thể nói một từ tiếng Anh nào và nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ học được tiếng Anh. Tuy nhiên, sau khi khám phá ra phương pháp dạy và học hoàn toàn mới ở WS, cô ấy nhận thấy mình có khả năng nói chuyện với người nước ngoài và làm quen với nhiều người từ các nước khác nhau, điều mà cô không bao giờ dám mong đợi trước đó. Cô rất vui mừng vì đó là lần đầu tiên trong cuộc đời, cô có thể làm bạn với người Mỹ, Philippine, Nhật Bản, Trung Quốc…

Nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy cô ấy nói tiếng anh khá lưu loát sau 6 tháng đào tạo tại WS. Một số người cổ vũ cô ấy. Một số khác bắt đầu cảm thấy ghen tị. Tuy nhiên, cô ấy đã học được từ WS rằng “những gì người khác nói về bạn hoàn toàn không quan trọng, hãy cứ tiếp tục làm những gì bạn cho là đúng. Thành công lớn đang đón chờ bạn ở phía trước.”

Cô ấy luôn hy vọng rằng một ngày nào đó mình có thể trở thành phiên dịch viên hoặc làm việc ở vị trí cao hơn thay vì chỉ là một công nhân. Cô ấy thực sự có niềm tin vào lý tưởng của mình. Người sáng lập WS đã từng nói với cô ấy “Những người thành công bắt đầu bằng việc có một ước mơ lớn và sau đó họ không ngừng học tập và lao động chăm chỉ mỗi ngày để đạt được mục tiêu của họ”. Cô ấy luôn khiêm tốn và rồi cô ấy sẽ hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời mình khi dám ước mơ và dám thực hiện.

Bây giờ cô ấy hoàn toàn tự tin với tiếng Anh. Cô ấy muốn tiếp tục học tập tại WS bởi vì WS không chỉ đơn thuần đào tạo về tiếng Anh mà còn hướng dẫn mọi người làm thế nào để trở nên thành công và giàu có.

Tên của cô ấy là Ni.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

post

Thảo luận

Facebook