Bí quyết học tiếng Anh của Kiên là đây:

KHỔ LUYỆN ĐÚNG CÁCH

Nhiều bạn mải mê chạy theo tìm kiếm cách học tiếng Anh tốt nhất, dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất mà quên đi cái mấu chốt quan trọng nhất dẫn đến thành công trong bất cứ lĩnh vực học thuật nào. Đó chính là nỗ lực của chính bản thân mình.

Cần nhớ rằng, cho dù bạn có phương pháp học hay nhất, mà lại thiếu sự kiên trì, nỗ lực và bền bỉ, thì cách hay nhất cũng thành vô tác dụng với bạn. Nhưng nếu bạn có sự nỗ lực, KIÊN TRÌ, thì cho dù cách bạn đang dùng chưa phải là hay nhất, thì ít nhiều bạn vẫn có thể đến với thành công trong việc học tiếng Anh.

The-Secret-To-Success

Kiên nhớ ngày xưa trước khi đi du học, tiếng Anh của mình là 0. Sau 1 năm quyết tâm đeo đuổi và học như “TRÂU BÒ” thì mình cũng lấy được IELTS 5.5, tạm đủ để đi du học. Thật ra ngày xưa cách học của mình dở tệ chứ ko được hay như bây giờ, nhưng vẫn có kết quả tốt nhờ quyết tâm cao và sự nỗ lực không mệt mỏi.

Nếu bạn vừa có quyết tâm, nỗ lực và KIÊN TRÌ, cộng với phương pháp học hay của WEALTH SUCCESS, thì việc nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thật ra là chuyện hiển nhiên. Tiếng Anh cũng như các môn học khác, tất cả đều có thể học được, ko phải là quá khó khăn.

Cần nhớ rằng tiếng Anh là 1 ngôn ngữ và công cụ đưa bạn đến với thành công trong tương lai. Tuy nhiên tiếng Anh cũng chỉ là 1 kỹ năng trong vô vàn các kỹ năng cần học để vươn đến thành công (SUCCESS) và giàu có (WEALTH). Bạn ko nên xem tiếng Anh như là tấm thẻ bảo hộ cho sự thành công và giàu có của mình. Nếu không, bạn sẽ là người tiếp theo trên trái đất này (hay Việt Nam nói riêng) tự đặt câu hỏi, tại sao tôi nói tiếng Anh lưu loát như người bản ngữ mà vẫn chưa thật sự thành công hay chưa giàu có. Nếu nói như vậy, thì chắc những người sinh ra và lớn lên ở các nước nói tiếng Anh đều trở thành triệu phú và tỷ phú hết rồi. Bạn có thể sẽ nghĩ như vậy cho đến khi bạn thấy nhiều người đang ngủ gầm cầu, nói mớ bằng tiếng Anh trong khi ngủ hoặc đi ăn xin bằng tiếng Anh. Kiên đã gặp nhiều người như vậy rồi.

Nói tiếng Anh lưu loát mà các kỹ năng khác của bạn yếu kém thì ngoại trừ 1 số công việc như biên dịch giấy tờ, gửi email, vv thì cũng ko còn công việc nào phù hợp với bạn, thử hỏi bạn định thành công (SUCCESS) hay giàu có (WEALTH) bằng cách nào? Tiếng Anh chỉ như là 1 chiếc chìa khoá mở ra cánh cửa kiến thức mênh mông của thế giới cho bạn. Nếu bạn biết tiếng Anh và Google, thì không gì là bạn không thể học.

Nói 1 cách ngắn gọn, nếu như bạn không đọc tất cả những dòng trên và muốn rút công thức nhanh để thành công với tiếng Anh thì đây:

“QUYẾT TÂM, NỖ LỰC, KIÊN TRÌ KHÔNG MỆT MỎI, và HỌC ĐÚNG CÁCH”

sẽ mang bạn đến với thành công trong tiếng Anh nói riêng và trong tất cả các lĩnh vực khác nói chung. Chúc bạn may mắn.

P.S: Nhiều người hay truyền tai nhau câu “Work smarter, not harder” nghĩa là “Làm việc thông minh hơn, chứ không phải chăm chỉ hơn”, còn với những người chủ doanh nghiệp như Kiên thì thích câu khác hơn “WORK SMARTER & WORK HARDER”, nghĩa là “LÀM VIỆC THÔNG MINH HƠN & CHĂM CHỈ HƠN” để không ai có thể đuổi kịp bạn. Làm việc thông minh mà không chăm chỉ, nỗ lực thì thế giới có cả triệu người như bạn. Nhưng làm việc thông minh hơn và chăm chỉ hơn thì số lượng người này không nhiều trên thế giới và họ đều năm trong TOP 10% về tài chính của thế giới.

Trở nên THÀNH CÔNG và GIÀU CÓ cùng WEALTH SUCCESS.

admin

Thảo luận

Facebook